• 1900 636 929
 • Banner tin tức
  Banner tin tức
  Banner tin tức
 • Banner 2
  Banner 2
  Banner 2
 • Slide Tin tức IIG
  Slide Tin tức IIG
  Slide Tin tức IIG

Báo chí nói về IIG

Văn hóa IIG

Tại IIG Việt Nam, văn hóa doanh nghiệp luôn được xem là xương sống cho lộ trình phát triển ổn định và bền vững. Trong suốt gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực cùng nhau xây dựng IIG Việt Nam trở thành một trong những nơi làm việc lý tưởng nhất mà ở đó mỗi thành viên đều là một “mắt xích” quan trọng.

Chính nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp và nội bộ đoàn kết, IIG Việt Nam là nơi hội tụ của các nhân sự đầy nhiệt huyết và sáng tạo đến từ ba miền của đất nước. Với mỗi thành viên của Đại gia đình IIG Việt Nam, công ty chính là ngôi nhà thứ hai để mỗi người được tự tin tỏa sáng và phát huy tối đa khả năng của bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của tập thể.

Chúng tôi đến từ những nền tảng và vùng miền khác nhau nhưng hơn hết, tất cả chúng tôi đều có chung một mục tiêu và hạnh phúc khi được góp phần nhỏ bé vì sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Mong rằng, với tâm huyết của chúng tôi cũng như của những nhà quản lý giáo dục trên hành trình lan tỏa ý nghĩa của những chuẩn mực giáo dục quốc tế, nền giáo dục của Việt Nam sẽ sớm gặt hái được những trái ngọt quý giá, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.