Thi Thử

Giới thiệu về các bài thi thử

Với lợi thế là Đại diện độc quyền của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Tập đoàn Khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới - Certiport (Hoa Kỳ) tại Việt Nam. IIG Việt Nam được tham khảo nhiều nguồn tài liệu chính thống từ hai tổ chức danh tiếng này khi biên soạn hệ thống bài thi thử với nội dung sát đề thi thật nhất.

  

Nhằm giúp học viên có cầu học tập và ôn luyện để đạt được kết quả thi tối ưu nhất, IIG Việt Nam đã và đang cung cấp giải pháp ôn luyện và thi thử Gmetrix đối với hệ thống bài thi Tin học quốc tế của Certiport. Đây là hệ thống bài thi thử Tin học theo định hướng MOS, IC3, IC3 Spark và ACA do Certiport nghiên cứu, phát triển và được cung cấp tới người học tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar thông qua IIG Việt Nam. Hệ thống bài thi này có những điểm ưu việt như sau:

- Ngôn ngữ sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt;

- Ôn luyện các bài thi với các cấp độ khác nhau(Specialist, Expert) trên các phiên bản Microsolf/ Internet Explorer/ Microsoft Office được cập nhật theo sự phát triển của công nghệ;

- Quan sát được điểm thi và mức độ hoàn thành từng mục tiêu theo nhóm kỹ năng để có kế hoạch ôn luyện bổ sung hợp lý;

- Bài đang làm có thể được lưu lạivà tiếp tục thực hiện vào thời điểm thích hợp khác;

- Đáp án không chỉ cho biết phương án trả lời đúng/sai mà còn giải thích tóm tắt các câu trả lờidưới dạng các khái niệm cơ bản giúp người học củng cố kiến thức ở từng mục tiêu cụ thể. Đối với những câu hỏi mang tính chất thực hành, đáp án thể hiện dưới dạng video clip hướng dẫn trực quan, sinh động.

Có hai chế độ làm bài để người học có thể lựa chọn như sau:

- Chế độ Học tập: Người học được thực hành và hướng dẫn trả lời câu hỏi, nhờ đó hỗ trợ tối đa trong quá trình tích lũy kiến thức và kỹ năng.

- Chế độ Thi thử: Người học được làm quen với môi trường thi online và trải nghiệm cách thi làm bài thi thực tế để có kết quả cao nhất.

Hiện IIG Việt Nam đang cung cấp các tài khoản ôn luyện và thi thử Gmetrix gồm: Gmetrix MOS (4 lần sử dụng), Gmetrix IC3 (10 lần sử dụng) và Gmetrix ACA (4 lần sử dụng).

Để đăng ký mua tài khoản ôn luyện và thi thử Tin học quốc tế cũng như được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC IIG VIỆT NAM

Hà Nội:

Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 1900 636 929

Email: info@iigvietnam.com

Đà Nẵng:

19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu

Tel: 1900 636 929

Email: info@iigvietnam.com

 

TP. HCM:

Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2

Tel: 1900 636 929

Email: info@iigvietnam.com